KHỎE ĐỂ LÀM VIỆC: BTCOM TÀI TRỢ CHO GIẢI BÓNG ĐÁ CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HẢI PHÒNG


BTCom đồng hành cùng Liên đoàn Lao động Hải Phòng tổ chức giải bóng đá nam đầy ý nghĩa để chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp, hưởng ứng Tháng Công Nhân - Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2023. 

Để “tiếp lửa sức mạnh” cổ vũ tinh thần cho 16 đội bóng đá nam đến từ Liên đoàn Lao động Hải Phòng, Công ty CP Phân phối và Bán lẻ BT (BTCom) đã tài trợ số tiền 10 triệu đồng cho mùa giải bóng đá năm nay. Đây là sự quan tâm, động viên rất kịp thời đến từ BTCom dành cho Liên đoàn nói riêng và những người yêu mến thể thao nói chung nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phát triển.

Trận thi đấu diễn ra giữa các đội với tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt

Trận thi đấu diễn ra giữa các đội với tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt


Giải bóng năm nay được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật, chất lượng chuyên môn khá tốt, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút sôi nổi với 160 bàn thắng. Giải thi đấu khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên, cổ động viên và đơn vị tổ chức.
 

Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá nam CNVCLĐ TP. Hải Phòng 2023
Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá nam CNVCLĐ TP. Hải Phòng 2023


Một điểm sáng tại mùa giải năm nay chính là khí thế, nhiệt huyết trong tinh thần thể thao đã được lan toả mãnh liệt. Sự cổ vũ về tinh thần đến vật chất từ nhà tài trợ BTCom đã góp phần nào thắp nên ngọn lửa nhiệt huyết xuyên suốt cả mùa giải. Đồng thời, việc đồng hành cùng mùa giải cũng là một hoạt động rất có ý nghĩa với BTCom bởi công ty luôn duy trì các chủ trương, chính sách để phát triển những đóng góp đối với các hoạt động xã hội trên toàn quốc.
 
 
BTCom hân hạnh là đơn vị tài trợ giải bóng của Liên đoàn Lao động Hải Phòng
BTCom hân hạnh là đơn vị tài trợ giải bóng của Liên đoàn Lao động Hải Phòng


Mùa giải năm nay đã để lại ấn tượng sâu sắc với ý nghĩa tăng cường sức khỏe và gắn kết tình đoàn kết của các công nhân, viên chức và người lao động thành phố Hải Phòng. Những hoạt động ý nghĩa như trên cần được tiếp tục phát huy rộng khắp để nâng cao sức khoẻ cộng đồng. BTCom cũng luôn nỗ lực không ngừng để nuôi dưỡng tình yêu thể thao mạnh mẽ, cũng như góp phần thúc đẩy hiệu quả lao động.

 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến