Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống có công bằng hay ko công bằng với ta thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta. Cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ...để ta thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn..
"Người làm cho ta, ta làm cho ai đó. Biết đâu đáp đền"...Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù là mỏng manh nhưng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những ai đó được ta dành tặng".
"BTCom hướng về tâm bão Miền Trung":
 

Dù có nắng, có bão nhưng vì Miền Trung thân yêu, vì bà con đồng bào Anh/Em BTCom vẫn rất hồ hởi và nhiệt huyết.

Nụ cười luôn nở trên môi


Bà con hồ hởi, phấn khởi
 
Đồng cảm với bà con vùng thiên tai , BTCom mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình giúp bà con thấy ấm lòng hơn, giúp bà con thấy vững vàng và tin tưởng hơn trong cuộc sống. Để mọi người có một cái tết đầy đủ như bao gia đình khác.
BTCom luôn mong rằng không chỉ là hôm nay, mà sẽ còn là ngày mai, ngày sau, ngày sau nữa có thể sát cánh cùng bà con, cùng nhau chia sẻ và bù đắp  cho những hoàn cảnh thiếu may mắn sẽ có những điều kiện tốt hơn, những cơ hội mới để cải thiện cuộc sống, bởi vì BTCom tin rằng sống là để cho đi … và để yêu thương được lan tỏa.

 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến