Thi đua bán hàng tiêu dùng giỏi tại các điểm Bưu điện – Văn hóa xã
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam, Tổng công ty và Công ty cổ phần Phân phối và Bán lẻ BTCom đã phối hợp tổ chức chương trình thi đua bán hàng giỏi dành cho các Bưu điện tỉnh, thành phố và nhân viên điểm Bưu điện – Văn hóa xã (ĐBĐ-VHX) trên toàn hệ thống.
 
 
Bán hàng tiêu dùng tại điểm BĐ-VHX Hồ Bốn, Yên Bái
Chương trình thi đua bán hàng tiêu dùng giỏi mang tên “Bưu điện – BTCom, hợp tác – thành công” được thực hiện từ ngày 1/8 đến ngày 30/9/2015. Đối tượng tham gia là các Bưu điện tỉnh, thành phố và nhân viên ĐBĐ-VHX tham gia bán hàng tiêu dùng của công ty BTCom.
Tiêu chí quan trọng nhất để căn cứ trao giải là doanh thu hoàn thành trong tháng 8, tháng 9 của các đơn vị trên toàn hệ thống. Bên cạnh tiêu chí về tổng doanh số trong 2 tháng này, chương trình còn đánh giá về mức độ hoàn thành kế hoạch 2 tháng.
Đối với giải tập thể: 03 bưu điện tỉnh, thành phố có doanh thu phát sinh thực hiện cao nhất trong tháng 8, tháng 9/2015 sẽ được nhận giải thưởng có trị giá 20 triệu đồng/01 giải (bao gồm: 01 ti vi trị giá 15 triệu đồng, quà tặng, hiện vật, kỷ niệm chương). Tổng giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng.
03 bưu điện tỉnh, thành phố có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch tháng 8&9/2015 cao nhất theo phân kỳ đơn vị đã đăng ký cũng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng/01 giải (bao gồm: 01 ti vi trị giá 15 triệu đồng, quà tặng, hiện vật, kỷ niệm chương). Tổng giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng.
Đối với giải cá nhân – nhân viên BĐ-VHX: 10 nhân viên BĐ-VHX bán hàng có doanh thu phát sinh thực hiện cao nhất trong tháng 8 & 9/2015 trên toàn mạng lưới sẽ được nhận giải thưởng có trị giá 5 triệu đồng/01 giải (bao gồm 4 triệu tiền mặt, quà tặng hiện vật, kỷ niệm chương). Tổng giá trị giải trưởng là 50 triệu đồng.
Điều kiện nhận giải thưởng là doanh số bán hàng của các Bưu điện tỉnh, thành phố và nhân viên BĐ-VHX được tính theo số tiền bán hàng thực tế được ghi nhận trên phần mềm quản lý bán hàng từ ngày 01/08/2015 đến 30/09/2015. Các đơn vị này cũng hoàn thành việc thanh toán tiền hàng đã bán cho công ty BTCom theo đúng quy định của Tổng công ty. Đặc biệt mỗi Bưu điện tỉnh, thành phố chỉ được nhận 01 bộ phần thưởng với một trong hai tiêu chí trên.
Để chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo của CBCNV và nhân viên BĐ-VHX, Tổng công ty yêu cầu các Bưu điện tỉnh, thành phố thông báo chương trình thi đua bán hàng tiêu dùng giỏi đến các nhân viên BĐ-VHX đang bán hàng tiêu dùng BT. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của nhân viên BĐ-VHX, Tổng công ty cũng yêu cầu các Bưu điện tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nghiêm túc thực hiện việc cung cấp hàng đầy đủ cho các BĐ-VHX, tối thiểu 5 triệu đồng/điểm.
Hai tuần một lần, Tổng công ty sẽ có thông báo về thứ tự xếp hạng của các Bưu điện tỉnh, thành phố và các cá nhân đang đạt thành tích tốt nhất tới các đơn vị bằng email và trên website chính thức của Tổng công ty www.vnpost.vn. Kết thúc chương trình, Tổng công ty sẽ có văn bản thông báo chính thức trên toàn mạng lưới về các đơn vị và cá nhân nhận giải.
Dự kiến đầu tháng 10/2015, đại diện BTCom và Tổng công ty sẽ thực hiện trao giải tại các đơn vị nhận giải.

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến