Với mục tiêu  trở thành “Doanh nghiệp dẫn đầu về bán lẻ tại thị trường nông thôn” với ước muốn phục vụ cả thế giới hàng tiêu dùng cho mọi hộ gia đình ở Việt Nam cùng 6 tiêu chí Nhất: Dễ nhất, Rẻ nhất, Mới nhất, Nhanh nhất, Nhiều nhất và An toàn nhất.
BTCom luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với mong muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng ổn định và đáng tin cậy nhất, các mặt hàng hóa phẩm tiêu dùng nhanh luôn được công ty chú trọng và đầu tư , với trăn trở làm sao để có thể tung ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và vươn xa nữa là trên toàn thế giới.

 

Hình ảnh minh họa cho hoạt động và nghiên cứu sản phẩm tại nhà máy vilaco
Với hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc gia đình gồm nhiều dây chuyền chuyên sản xuất nước giặt, xả vải, nước rửa chén....Năng lực sản xuất sau khi cải tiến và mở rộng diện tích vào năm 2015 là 15.000 tấn/năm, các công đoạn quan trọng trong hệ thống đều được điều khiển bằng hệ thống PLC, thêm đó nhà máy sản xuất bột giặt khánh thành ngày 15/03/2008 với năng lực sản xuất 40.000 tấn/năm. Dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các tập đoàn đa quốc gia như : P&G, KAO, Metro...
 

Hình ảnh minh họa cho nhà máy bột giặt và nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc gia đình Vilaco
Mỗi tuần, hàng hóa của BTCom hàng nghìn thùng được sản xuất và đóng gói về kho để phân phối tới các Bưu điện tỉnh, bưu điện huyện và hơn 8000 điểm bán, bưu cục cũng như các siêu thị đại lý trên cả nước.
 
 
Hình ảnh đưa hàng từ nhà máy về kho.
Hãy đến với BTCom! Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần! 
 
 

 
 
 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến