Để khởi sự cho một năm mới 2018 với nhiều may mắn và nhiều thành công. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của ban Giám đốc, Công ty tổ chức buổi Party “Merry christmas and Happy new year 2018” cho các con và cán bộ công nhân viên tại khối văn phòng.
Buổi Party có sự góp mặt đầy đủ của tất các cán bộ, công nhân viên (CBCNV), đặc biệt là các bé trai, bé gái đáng yêu nhưng không kém phần tinh nghịch.
Các con có mặt tại văn phòng công ty vào lúc 9h sáng để chờ đón ông già noel phát quà trong niềm vui hân hoan của các bé. Thời tiết ấm áp cũng là một trong những điều kiện khá thuận lợi cho các con được tham gia đầy đủ.
Các con sẽ có hơn 1h đồng hồ để làm quen và giao lưu với nhau, các con vui chơi và đoàn kết như Anh/chị /em trong nhà. Sau đó sẽ đến tiết mục văn nghệ của các con chào đón giáng sinh, không khí càng ngày càng vui nhộn khi có các tiết mục nhảy khá đẹp mắt và đáng yêu.

 
  Sau tiết mục văn nghệ, ông già Noel xuất hiện trong niềm vui rộn ràng của các con , ông già Noel phát quà cho từng bé, niềm vui thích thú khi được gặp Ông già Noel và được phát quà thể hiện trên từng khuôn mặt của các bé
 
 


Niềm vui hân hoan của các con khi được nhận quà từ ông già NoelCác con chụp ảnh cùng Ông già Noel
Sau khi vui chơi và nhận quà tại văn phòng, các con cùng toàn thể cán bộ CNV khối văn phòng cùng lên xe và di chuyển đến nhà hàng Sen Tây Hồ để dự tiệc Buffet, tại đây ngoài ăn uống các con còn được tận mắt chứng kiến những cây thông Noel khổng lồ, những trang trí đèn lồng tinh xảo cùng những chú hề đáng yêu mang đậm không khí của ngày giáng sinh.
 


Hình ảnh các mẹ và các con chụp ảnh lưu niệm tại nhà hàng Sen Tây Hồ.Hình ảnh toàn bộ khối nhân viên văn phòng của công ty tại nhà hàng Sen Tây Hồ.

 
Những nụ cười tươi, đáng yêu của những thiên thần bé nhỏ khi được vui chơi thỏa thích sẽ là những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ với ban tổ chức, đặc biệt là với các mẹ, các bố. Sau những ngày tháng làm việc vất vả, với sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo công ty BTCom, buổi Party này thực sự đã tạo điều kiện cho các bé có thể được vui chơi cùng gia đình.  
 


 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến