Sáng ngày 8/3, trong không khí tươi vui và thân tình, buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã được tổ chức như một món quà đặc biệt dành riêng cho nữ CBCNV BTCom.
Banh lãnh đạo cùng với các phái mạnh của công ty tổ chức tặng hoa và quà cho toàn bộ "Phái đẹp" của công ty BTCom. 
 

Tổng giám đốc tặng hoa cho các chị em
Các đồng nghiệp nam tặng hoa cho các chị em

Niềm vui hân hoan của các chị em trong ngày đặc biệt
Chương trình 8/3 được tổ chức trong không gian ấm cũng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và “phái đẹp”của công ty. Đây cũng là dịp để các nữ CBCNV tại văn phòng, tại kho và nhà máy có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau.
Sau buổi tiệc ngọt tại văn phòng, toàn bộ các bộ CNV cùng tham gia bữa tiệc buffet lại nhà hàng Kichi kichi để cũng chúc mừng ngày Quốc tế 8/3, một ngày quan trọng, một ngày được cả thế giới dành tặng để tôn vinh các đóng góp to lớn của các chị em trong sự phát triển của xã hội. Đúng như Macxim Giocki có câu: “Tất cả niềm kiêu hãnh của thế giới từ các bà mẹ. Nếu không có mặt trời, thì hoa đâu có nở, không có tình yêu thì đâu có hạnh phúc, không có phụ nữ thì đâu có tình yêu, không có bà mẹ thì đâu có thi nhân, đâu có anh hùng!”
.

Hình ảnh các chị em ăn tiệc tại nhà hàng
Ngày Quốc tế phụ nữ khép lại trong sự hạnh phúc và kiêu hãnh của các chị em bởi sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam thực sự đã làm nên một buổi tiệc 8/3 thành công với nhiều niềm vui, giúp cho những người phụ nữ trong công ty thấy mình luôn là một nửa quan trọng của thế giới, có thêm động lực để tiếp tục làm việc, phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống..
 
 
 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến