• image1
THỰC PHẨM

NƯỚC MẮM TÔM DELI CAO CẤP


 Nước mắm Tôm Deli dòng cao cấp với độ đạm cao, tạo hương vị đậm, thơm ngọt độc đáo từ tôm, giúp hương vị gia đình thêm tròn vị.
Giá: Liên hệ

Đặc điểm sản phẩm:
- Tôm Deli là một trong số ít các thương hiệu nước mắm/nước chấm dẫn đầu làm từ tôm thật áp dụng công nghệ lên men sinh học.
- Nước mắm Tôm Deli dòng cao cấp với độ đạm cao, tạo hương vị đậm, thơm ngọt độc đáo từ tôm, giúp hương vị gia đình thêm tròn vị.
- Sản phẩm được thủy phân hoàn toàn thành acid amin và hàm lượng đạm rất cao từ 55-60% tạo vị ngon ngọt tự nhiên, sâu tròn vị.
- Hàm lượng canxi cao hơn sản phẩm làm từ cá giúp bổ sung canxi có lợi cho cơ thể.
- Hàm lượng muối thấp dưới 240 g/l tạo vị mặn vừa phải, giảm muối so với dòng truyền thống (270-280g/1).
- Kiểm soát được hàm lượng amol trong quá trình lên men so với lên men truyền thống từ cá, cho chất lượng sản phẩm cao cấp hơn và tốt cho sức khỏe. (Đạm amol được tạo thành do vi khuẩn lên men thối. Đạm amol càng nhiều thì chất lượng nước mắm càng kém và có thể gây hại đến sức khỏe con người).
- Histamin đạt tiêu chuẩn xuất khẩu <100mg (do được làm từ tôm tươi và lên men sinh học), thấp hơn rất nhiều so với dòng truyền thống (>400mg), đạt tiêu chuẩn hóa lý của nước mắm theo TCVN 5107 và Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế Codex.
- Sản phẩm có màu đỏ sậm sóng sánh đẹp mắt, hương nhẹ không quá nồng, dễ dùng với mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em.
- Quy trình hiện đại, khép kín theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

HDSD, bảo quản:
- Chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc chế biến các món ăn hằng ngày cho gia đình.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và ậy nắp kín sau khi sử dụng.
- HSD: 12 tháng (Sản phẩm sử dụng ngon nhất trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp).

 

Sản phẩm liên quan

Dầu ăn hướng dương oliu Organic Sloboda 1L
    Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Liên Bang Nga. Sự kết hợp tinh tế của hai loại dầu thực vật được làm từ các thành phần tự nhiên, được lựa chọn cẩn ...
ĐƯỜNG KÍNH TRẮNG VILITAS
    Đường kính trắng Vilitas được chiết xuất từ 100% từ mía giúp mang lại vị ngọt tự nhiên, kích thích vị giác khi thưởng thức.
     
NƯỚC MẮM HẢI VIỆT
    Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền (ủ mắm từ 12 – 15 tháng trong thùng gỗ) bảo đảm chất lượng tuyệt hảo của nước mắm truyền thống. 

Chat online mua hàng trực tuyến