Nước mắm Hải Việt đặc trưng sản phẩm:
- Thuần tự nhiên_100% Nguyên chất cá cơm
- Đậm đà_Hương vị truyền thống, độ đạm cao
- Sạch & an toàn_Đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Nước mắm Hải Việt Nha Trang được làm từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc và Nha Trang, cùng sản xuất theo phương pháp cổ truyền (ủ chượp từ 12 – 15 tháng trong thùng gỗ) bảo đảm chất lượng tuyệt hảo của nước mắm truyền thống.
Điểm khác biệt của nước mắm Hải Việt Nha Trang là cá cơm tươi được trộn trên tàu. Mùa đánh bắt trong năm chủ yếu là từ tháng 7 đến tháng 12, khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối theo tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Cách trộn cá tươi như vậy giúp nước mắm có hàm lượng cao nhất.
Các khâu sản xuất, chế biến nước mắm được làm hoàn toàn thủ công, tuân thủ theo đúng quy trình, bí kíp nhà nghề, không pha chế với bất kỳ một loại hóa chất nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng làm nước chấm hay gia vị khi chế biến các món ăn.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đậy kín sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất*.
*Còn một số ít lô hàng tồn hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUY CÁCH SẢN PHẨM
- Nước mắm Hải Việt chai pet 520ml, 30 độ đạm (6 chai/ thùng)
- Nước mắm Hải Việt chai pet 520ml, 35 độ đạm (6 chai/ thùng)
- Nước mắm Hải Việt chai pet 520ml, 25 độ đạm (6 chai/ thùng)
- Nước mắm Hải Việt chai pet 1L, 15 độ đạm (12 chai/ thùng)
- Nước mắm Hải Việt chai pet 1L, 25 độ đạm (12 chai/ thùng)
- Nước mắm Hải Việt chai pet 2L, 15 độ đạm (6 chai/thùng)