Đặc điểm sản phẩm:
- Tôm Deli là một trong số ít các thương hiệu nước mắm/nước chấm dẫn đầu làm từ tôm thật áp dụng công nghệ lên men sinh học.
- Sản phẩm được thủy phân hoàn toàn thành acid amin và hàm lượng đạm rất cao từ 55-60% tạo vị ngon ngọt tự nhiên, sâu tròn vị.
- Hàm lượng canxi cao hơn sản phẩm làm từ cá giúp bổ sung canxi có lợi cho cơ thể.
- Hàm lượng muối thấp dưới 240 g/l tạo vị mặn vừa phải, giảm muối so với dòng truyền thống (270-280g/1).
- Kiểm soát được hàm lượng amol trong quá trình lên so với lên men truyền thống từ cá, cho chất lượng sản phẩm cao cấp hơn và tốt cho sức khỏe. (Đạm amol được tạo thành do vi khuẩn lên men thối. Đạm amol càng nhiều thì chất lượng nước mắm càng kém và có thể gây hại đến sức khỏe con người).
- Histamin đạt tiêu chuẩn xuất khẩu <100mg (do được làm từ tôm tươi và lên men sinh học), thấp hơn rất nhiều so với dòng truyền thống (>400mg), đạt tiêu chuẩn hóa lý của nước mắm theo TCVN 5107 và Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế Codex.
- Sản phẩm có màu đỏ sậm sóng sánh đẹp mắt, hương nhẹ không quá nồng, dễ dùng với mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em.
- Quy trình hiện đại, khép kín theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.
HDSD, bảo quản:
- Chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc chế biến các món ăn hằng ngày cho gia đình.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và ậy nắp kín sau khi sử dụng.
- HSD: 12 tháng (Sản phẩm sử dụng ngon nhất trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp).