Hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Uỷ ban MTTQ huyện Phù Ninh (Phú Thọ), những tấm chăn ấm của BTcom đã lên đường đến với người nghèo.
Ngày nay, trách nhiệm xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Trách nhiệm xã hội được hiểu là cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh, là những đóng góp và cống hiến cho mục tiêu an sinh xã hội và phát triển kinh tế bền vững tại cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.
Trải qua đại dịch kéo dài, người nghèo và cận nghèo là những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề và rõ rệt nhất do kinh tế suy giảm và thiếu việc làm. Đặc biệt, khi Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề thì việc chung tay góp sức giúp người nghèo, cận nghèo đón một cái tết ấm áp và ý nghĩa hơn.
11 bộ chăn ga gối Deary được trao cho đại diện Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh

Ngày 12/01/2022, đại diện của Công ty cổ phần phân phối và bán lẻ BT (Btcom) đã trao tặng những bộ chăn ga gối cao cấp Deary với tổng trị giá 8.500.000đ đến đại diện của Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh, nhằm gửi đến 11 hộ nghèo và cận nghèo của huyện. 

Mong rằng những tấm chăn của công ty BTcom phần nào sưởi ấm làn gió lạnh những ngày cuối năm, cũng như hỗ trợ huyện Phù Ninh mang đến cái tết ấm cúng cho bà con nghèo trên địa bàn.

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến