• image1
THỰC PHẨM

BỘT CANH I-ỐT - SIÊU TIẾT KIỆM


Bột canh i-ốt Hải Châu với thành phần chứa i-ốt tự nhiên mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Giá: Liên hệ
I-ốt là vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể góp phần quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và duy trì các hoạt động của con người. Thiếu i-ốt, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ sẽ dẫn đến nhiều những tác hại nghiêm trọng như: bướu cổ, mệt mỏi, giảm tư duy sáng tạo, giảm khả năng học tập, năng suất lao động kém.
 
Bột Canh I-ốt Hải Châu là 1 trong những sản phẩm chủ lực của Công ty bánh kẹo Hải Châu, là thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường tiêu dùng trong nước. Sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn
 
Bột canh i-ốt Hải Châu là gia vị cần thiết giúp món ăn đậm đà, kích thích vị giác hơn. Không những vậy, với thành phần chứa i-ốt tự nhiên, sử dụng bột canh i-ốt Hải Châu còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.


 
 
Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần CBTP Hải Châu
Thành phần: Muối I ốt, đường kính, bột tiêu, bột tỏi, chất điều vị.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu canh hoặc súp, tẩm ướp thực phẩm trước khi nấu, hoặc dùng thay các loại nước chấm.
Hạn sử dụng: 09 tháng.
Trọng lượng: 190g, 900g

Sản phẩm liên quan

Dầu ăn hướng dương oliu Organic Sloboda 1L
    Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Liên Bang Nga. Sự kết hợp tinh tế của hai loại dầu thực vật được làm từ các thành phần tự nhiên, được lựa chọn cẩn ...
ĐƯỜNG KÍNH TRẮNG VILITAS
    Đường kính trắng Vilitas được chiết xuất từ 100% từ mía giúp mang lại vị ngọt tự nhiên, kích thích vị giác khi thưởng thức.
     
NƯỚC MẮM HẢI VIỆT
    Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền (ủ mắm từ 12 – 15 tháng trong thùng gỗ) bảo đảm chất lượng tuyệt hảo của nước mắm truyền thống. 

Chat online mua hàng trực tuyến