Nói đến Cherry chắc hẳn không còn xa lạ với người dân Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung,
Bạn có biết những tác dụng không ngờ của quả Cherry này chưa?
Quả cherry hay còn gọi là quả anh đào, không những rất ngon miệng mà quan trọng hơn, nó còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới.
Ăn cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, loại quả này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.
Ngoài ra, Cherry còn có rất nhiều tác dụng khác, rất tốt cho sức khỏe của con người, không những vậy, loại quả này chỉ có từ cuối tháng 12 hàng năm, mùa cherry New Zealand kéo dài trong hơn 2 tháng từ cuối tháng 12 năm trước đến hết tháng 2 năm sau.
Quy trình thu hoạch, vận chuyển và đóng gói quả Cherry tại New Zealand:
 

 
Để cung cấp loại quả có công dụng tuyệt vời này đến được với người tiêu dùng Việt Nam, Cứ mùa Cherry về Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Sản xuất HN lại nhập khẩu số lượng lớn để phân phối tới các đối tác , nhà cung cấp lớn và công ty BTCom là một trong những đối tác lớn phân phối loại quả này.
 
 
Hình ảnh hàng đã nhập về kho của Công ty cổ phần HN

Hình ảnh Cherry tươi rói vừa nhập khẩu.
Mùa Cherry New tại Công ty cổ phần HN và BTCom đã khởi động từ đầu tháng 12 với những đơn đặt hàng được gửi đi cho các đối tác cung cấp lớn. Tất cả các chủng loại, kích thước, bao bì đóng gói phương thức vận chuyển… đều được xem xét kỹ lưỡng, để đảm bảo mang trọn vẹn hương vị đợt thu hoạch đầu tiên cherry New.


 
Mùa Cherry đã tới, nhanh tay liên hệ BTCom để đặt hàng nhé!
 
 
 

 
 
 

:
 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến