• image1
SẢN PHẨM CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

GIẤY VỆ SINH CAO CẤP SMOR 1,4 kg dài (10 túi/bịch)


Giấy vệ sinh cao cấp SMOR không sử dụng nguyên liệu tái sinh, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Giá: Liên hệ
 
Nguyên liệu sản xuất: 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu.
• Được sản xuất và gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng giai đoạn từ khâu tiếp nhận nguyên liệu thô cho đến khi hình thành sản phẩm hoàn chỉnh.
• Giấy vệ sinh cao cấp SMOR không sử dụng nguyên liệu tái sinh, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe của người tiêu dùng.
• Giấy vệ sinh cao cấp SMOR trắng sạch, mềm, dai thấm hút tốt, không có mùi hôi và tạp chất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh theo TCVN 7060: 2010.
• Giấy vệ sinh cao cấp SMOR phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống hiện đại.
Chỉ tiêu chất lượng:
Thành phần chính: 100% Bột giấy nguyên chất.
Bình lượng: 17±2 g/m2
Đóng gói: 10 cuộn x 2 lớp, 210 mét, 2100 tờ
Kích thước: 90mm x 100mm

Sản phẩm liên quan

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRẺ EM VISMOR
    Thiết kế phù hợp với sự phát triển răng miệng của bé, lông bàn chải siêu mềm không gây tổn thương, mát-xa và thuận lợi để làm sạch răng và...
NƯỚC RỬA TAY CAO CẤP AROMA
    Nước rửa tay cao cấp AROMA với công thức mới giúp làm sạch và bảo vệ da tay, khử sạch mùi tanh hải sản. Với tinh chất từ thiên nhiên, thân thiện với môi...
GIẤY VỆ SINH CAO CẤP SMOR 950g vuông (12 túi/bịch)
    Giấy vệ sinh cao cấp SMOR không sử dụng nguyên liệu tái sinh, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chat online mua hàng trực tuyến