Công ty CP Phân phối và Bán lẻ BT (BTCom) vừa được vinh dự trao tặng Giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 – Asia Quality Brands 2019”. Giải thưởng do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Châu Á.
 

Hình 1: Công ty CP Phân phối và Bán lẻ BT (BTCom) được Ban tổ chức trao tặng Bằng chứng nhận và Kỷ niệm chương

Hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22-NQ/TW về Hội nhập quốc tế của Bộ Chính trị ngày 10/04/2013. Chương trình khảo sát nhằm tìm ra những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của Người tiêu dùng, theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện tiêu dùng, kết hợp đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp.
 

Hình 2: BTCom vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019” cho các thương hiệu BTCom, Polar Bear, Caremore
 
Công ty CP Phân phối và Bán lẻ BT (BTCom) vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 – Asia Quality Brands 2019” cho các thương hiệu BTCom, Polar Bear và Caremore. BTCom được đánh giá là Doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm như Nước rửa chén, Bột giặt, Nước giặt… được sản xuất trong nước đến sản phẩm Dầu ăn, Sữa tắm, Tương cà chua, Sữa đặc… nhập khẩu từ Nga của BTCom đều được người tiêu dùng đánh giá là các sản phẩm chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. BTCom áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước và Pháp luật quốc tế… được nhiều đối tác quan trọng lựa chọn tin tưởng hợp tác.
 

Hình 3: Các sản phẩm của BTCom được Người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 – Asia Quality Brands 2019” là một phần thưởng khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể CBNV BTCom. BTCom sẽ luôn nỗ lực cải tiến chất lượng, cải tiến mẫu mã, giảm giá thành sản phẩm để phù hợp với người tiêu dùng Việt, đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.
 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến