Bằng những hoạt động thiện lành, hướng sự yêu thương tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ngày 24/3 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty BTCom đã tới Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai cơ sở 2 tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.
Ban lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi, trao tận tay cho 10 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo (mỗi suất quà trị giá hơn 1 triệu đồng). Mỗi phần quà tuy không lớn nhưng là những sẻ chia, động viên để các bệnh nhân có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.
 

Hình ảnh BTCom trao tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện
"Trước đây Công ty BTCom có hoạt động từ thiện trên một số lĩnh vực khác. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi tập trung về hỗ trợ tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo, trong đó có khoa thận - Bệnh viện Hòe Nhai cơ sở 2. Chúng tôi được biết chạy thận Nhân tạo là một cuộc chiến lâu dài và chúng tôi thấy mình có nghĩa vụ giúp sức ủng hộ, chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhân, góp chút công nhỏ trong việc giành chiến thắng cho từng bệnh nhân" - ông Phùng Đức Cảnh – Tổng giám đốc BTCom chia sẻ.
 

Ông Phùng Đức Cảnh " TGĐ BTCom chia sẻ với các bệnh nhân"
 
 Đại diện bệnh viện, BS. Quỳnh Mai – Phụ trách khoa thận – Bệnh Viện Hòe Nhai cơ sở 2 đã thay mặt bệnh viện cùng toàn thể bệnh nhân gửi lời cảm ơn sự quan tâm, nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo công ty BTCom đối với bệnh viện và gửi lời chúc sức khỏe, bình an. Ngoài ra, BS Quỳnh Mai cũng hy vọng, Ban Lãnh đạo công ty BTCom sẽ đồng hành với các nhiều bệnh nhân chạy thận trong các đợt về sau để có thể giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.

 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến