Sáng ngày 10/05/2019, Phiên chợ Công nhân lần thứ 1 năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Công ty CP Phân phối và bán lẻ BT (BTCom) tham gia chương trình với tư cách là nhà tài trợ Kim cương cùng với gian hàng trừng bày sản phẩm.
 
 

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Phiên chợ Công nhân năm 2019 như một cơ hội để đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sản xuất trong nước có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động nói chung và các anh chị em công nhân làm việc tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam nói riêng.


BTCom mang tới Phiên chợ Công nhân nhiều sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga. Gian hàng của BTCom từ buổi đầu khai mạc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của toàn thể cán bộ, công nhân KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Bằng sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn; mẫu mã sản phẩm đa dạng, bắt mắt; chất lượng sản phẩm được khẳng định trong thời gian dài, các sản phẩm Dầu ăn nhập khẩu từ Nga, nước rửa bát, nước giặt, bột giặt, thông tẩy đa năng… luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi bước vào gian hàng. Ngoài ra, điều đặc biệt trong Phiên chợ Công nhân, BTCom còn mang đến giới thiệu những sản phẩm mới, đặc biệt phù hợp với nhu cầu, ý thích của các anh chị em công nhân và gia đình: Nước giải khát C2, Bột lá nhuộm tóc, dao cạo râu… được rất nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ.


Đến với Phiên chợ Công nhân lần thứ 1 năm 2019, Quý khách hàng không chỉ được tham quan, mua sắm các sản phẩm chất lượng cao mà còn được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ của CBCNV KCN Đồng Văn đặc biệt là các tiết mục của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Phiên chợ Công nhân lần thứ 1 năm 2019 diễn ra trong hai ngày 10-11/-5/2019 tại Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam.

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến