Đã liên tiếp 5 ngày Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm mới nào, cảm kích trước sự nỗi lực và thấu hiểu được sự vất vả, hy sinh của các y bác sĩ, sinh viên trường Đại học Y trong thời gian qua để tập trung nguồn lực chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm covid-19 và theo dõi, trợ giúp y tế cho những người thuộc diện cách ly tập trung.
BTCom mong muốn cùng chung tay chia sẻ những khó khăn, góp phần nhỏ bé để tiếp thêm năng lượng cho các y, bác sĩ, các bạn sinh viên trong cuộc chiến chống lại dịch và giúp các bệnh nhân thêm khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng để mau hồi phục. Cuối tháng 3 vừa qua BTCom đã trao tặng 57.000 túi sữa đặc có đường Iubiley nhập khẩu từ Liên Bang Nga tới bệnh viện, làng trẻ em Birla.
Đặc biệt như các Bác sĩ bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cở sở 2 là nơi trực tiếp đón nhận và chữa trị cho phần lớn các bệnh nhân nhiễm covid-19 tại miền Bắc.BTCom đã trao tặng 12.000 túi sữa Nga tới 500 bệnh nhân và 600 cán bộ y tế
 
Sinh viên đại học Y Hà Nội là lực lượng được bố trí lưu động để đến lấy mẫu tại các cơ sở cách ly trên địa bàn Hà Nội.
 

 
BTCom đã trao tặng 15.000 túi sữa Nga tới 6000 sinh viên và 2000 cán bộ
 
Trẻ em tại Làng Trẻ Em Birla Hà Nội hầu hết các em đều mồ côi cả cha lẫn mẹ và những hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhưng bù lại các em được sống trong tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của các “mẹ”, các cô bác tại Làng và cả xã hội.


BTCom đã trao tặng 3.000 túi sữa Nga và 18 thùng kẹo Nga tới 100 trẻ em, 50 cán bộ, cô giáo.Trao tặng 6.000 túi sữa Nga 300 nhân viên Y tế, 300 bệnh nhân nội ngoại trú Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội


 
Trao tặng 9.000 túi sữa Nga tới 400 cán bộ y tế và 290 giường bệnh (trong đó có 50 giường điều trị bệnh nhân nghi nhiễm) tại bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà NộiTrao tặng 4.500 túi sữa Nga tới 100 cán bộ Y tế, 300 bệnh nhân tại  Bệnh viện phổi Phú ThọTrao tặng 7.500 túi sữa Nga tới 295 cán bộ Y tế, 400 bệnh nhân tại  Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ.
Với nguồn dinh dưỡng từ những ly sữa được gửi tặng là sự sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng, có ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe của các y bác sỹ, các bạn sinh viên, những người nghi nhiễm đang bị cách ly và các bệnh nhân tại bệnh viện. Qua hoạt động thiện nguyện này BTCom đã phát huy trách nhiệm cộng đồng, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" cùng vượt qua đại dịch toàn cầu Covid-19.

 

Tin tức liên quan

Chat online mua hàng trực tuyến