• image1
SẢN PHẨM CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG SIÊU MỀM MẢNH VISMOR


Lông tơ sạch hiệu quả, giúp chải sạch răng và mát-xa nướu. Sự kết hợp giữa lông chỉ tơ siêu mềm mại và lông bàn chải thông thường, cho tác dụng chải sạch răng và êm ái hơn cho nướu.
Giá: Liên hệ
 
GIÁ TRỊ SẢN PHẨM
 
VISMOR là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với tính bảo vệ răng miệng tối đa , có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
 
Lông bàn chải mềm dai giúp làm sạch răng, lưỡi bên trong má và nướu, đầu bàn chải linh hoạt độc đáo giúp cho cả miệng sạch và trông khỏe khoắn hơn.
Lông chải siêu mềm mảnh giúp len sâu chải sạch nhẹ nhàng và không gây tổn thương nướu. Giúp người tiêu dùng có một hàm răng trắng khỏe, hơi thở thơm tho, nụ cười tươi tắn để có thể tự tin giao tiếp.
Đa dạng kiểu dáng, bao bì hiện đại và có thể tái sử dụng.
  • Lông tơ sạch hiệu quả.
  • Giúp chải sạch răng và mát-xa nướu.
  • Sự kết hợp giữa lông chỉ tơ siêu mềm mại và lông bàn chải thông thường, cho tác dụng chải sạch răng và êm ái hơn cho nướu.
Bàn chải đánh răng Mềm Siêu Mảnh - Chăm sóc Nướu (Cán trong)
 
Đầu lông bàn chải mềm siêu mảnh phía ngoài giúp len sâu chải sạch nhẹ nhàng kẽ răng.

Sản phẩm liên quan

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG MỀM MẢNH VISMOR
    Lông bàn chải mềm và mảnh,cổ bàn chải nhiều ngấn linh hoạt giúp tư thế chải sạch đến tận răng trong cùng. Bề mặt chải lưỡi giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên...
BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THAN HOẠT TÍNH VISMOR
    Đầu lông mềm siêu mảnh, chải sạch giữa các kẽ răng và massage nướu tốt hơn, Với công nghệ nano, các siêu phần tử với thành phần than hoạt tính giúp...
BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRẺ EM VISMOR
    Thiết kế phù hợp với sự phát triển răng miệng của bé, lông bàn chải siêu mềm không gây tổn thương, mát-xa và thuận lợi để làm sạch răng và...

Chat online mua hàng trực tuyến